COSMO – ĐẸP VỚI CẢM HỨNG MỚI

Tháng 11 này, ra mắt cơ sở mới tại địa chỉ 46 – Lê Thị Riêng – Phường Bến Thành – Quận 1 đánh dấu cột mốc một hành trình mới của Cosmo. Với Cosmo, làm đẹp không phải là một địa điểm, mà là một sứ mệnh, một nguồn cảm hứng. Do vậy, Cosmo tin rằng, dù Cosmo đặt mình ở ngôi nhà nào thì niềm tin yêu, đam mê và tâm huyết làm đẹp cho khách hàng vẫn luôn trọn giữ nguyên vẹn. Cosmo sẽ rất cảm kích và lấy làm vinh dự nếu như quý khách hàng vẫn luôn quan tâm, ủng hộ Cosmo ở một cơ sở mới. Cosmo chân thành và trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

Nhân dịp hân hoan ra mắt cơ sở mới cũng như khơi dậy một cảm hứng làm đẹp mới, Cosmo thân gửi đến tất cả quý khách hàng chương trình ưu đãi “Đẹp với cảm hứng mới” chưa đựng nhiều tặng phẩm và khuyến mãi vô cùng hấp dẫn, sẽ là cơ hội làm đẹp siêu tiết kiệm cho quý khách hàng. Chương trình ưu đãi “Đẹp với cảm hứng mới” áp dụng từ 10/11 đến hết 10/12/2017 tại Viện thẩm mỹ công nghệ cao Cosmo – 46 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

 

  • Tất cả các khách hàng thân thiết của Cosmo sẽ nhận được tin nhắn từ Cosmo chứa đựng thông tin quà tặng sẽ được TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 1 liệu trình chăm sóc da hoàn toàn mới. Cosmo luôn trân trọng những tình cảm của quý khách hàng thân thiết nên Cosmo rất mong muốn khi ra mắt một liệu trình mới thì chính quý vị sẽ là những người xứng đáng được tận hưởng trước tiên với chi phí 0 đồng. (Chương trình này chỉ áp dụng cho khách hàng nhận được tin nhắn nhận quà từ Cosmo và không có giá trị quy đổi).
  • Tất cả các khách hàng (cả cũ và mới) khi đến và phát sinh dịch vụ mới (không qui định dịch vụ và chi phí) đều được TẶNG NGAY TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 1 trong 5 dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao: Vitamin C, Fractional Lotus, Laser Elos Acne, Elos ST, Elos SR.

 

GIẢM 50% CHI PHÍ: Tất cả các liệu trình chăm sóc da và điều trị da bằng công nghệ cao.

 

GIẢM 60% CHI PHÍ: Tất cả các công nghệ phun thêu thẩm mỹ: chân mày – mí mắt – môi.

 

TRẢI NGHIỆM MỚI – GIÁ SIÊU HỜI với 2 công nghệ “ăn khách” nhất tại Cosmo:

  • E-MATRIX RF: Công nghệ Thay da sinh học – Siêu tái tạo vi điểm – Đặc trị sẹo rỗ – Se khít lỗ chân lông to – Sáng mịn da cấp tốc.

 

  • LASER ELOS ACNE: Công nghệ đặc trị các dạng mụn trứng cá dạng nặng (mụn bọc, mụn mủ, mụn viêm sưng) không đau, không nặn hút, không sẹo, không viêm nhiễm.

 

Cosmo hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng đến tận hưởng làm đẹp giá siêu ưu đãi tại cơ sở mới: 46 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh. Cosmo chân thành cảm ơn!

Thân ái,

Viện thẩm mỹ công nghệ cao Cosmo

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
VIỆN THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO COSMO
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x